Dịch vụ
SẢN XUẤT NỘI DUNG SỐ

Dịch vụ
sản xuất nội dung số

OneTouch - Nền tảng số Quốc Gia về giáo dục 

Nền tảng học trực tuyến mở đại trà do Bộ Thông tin và Truyền thông là cơ quan chủ quản, được vận hành bởi Công ty Cổ phần Công nghệ và Truyền thông VTC NETVIET - Tổng công ty Truyền thông đa phương tiện VTC nhằm triển khai bồi dưỡng, tập huấn cho cán bộ chuyển đổi số trong các cơ quan nhà nước ở Trung ương, địa phương, các tập đoàn, tổng công ty nhà nước, các cơ quan truyền thông, báo chí và phổ cập kỹ năng số cho người dân để thực hiện thành công Chương trình Chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030 tại Quyết định số 749/QĐ-TTg ngày 03/6/2020 của Thủ tướng Chính phủ.

Dựa trên quan điểm “Chuyển đổi số trước tiên là chuyển đổi nhận thức” và hướng đến mục tiêu nâng cao kỹ năng số toàn dân, One Touch cung cấp những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về Chương trình Chuyển đổi số quốc gia gắn với mục tiêu phát triển toàn diện Chính phủ số – Kinh tế số – Xã hội số.

Nền tảng du lịch số Vietnamtravellog

Vinh dự đơn vị sáng lập và vận hành kênh truyền thông hình ảnh chính phủ Vietnamnow, hình ảnh du lịch việt nam Vietnamtravellog. Sau gần 2 năm đạt 60 triệu lượt tiếp cận, 20 triệu lượt tương tác. Truyền thông về hoạt động của Chính phủ, chuyến tái thông điệp cơ chế, chính sách, sự chỉ đạo, điều hành của Chính phủ đến người dân, quảng bá những thành tựu của đất nước, nhất là những thành tựu được quốc tế ghi nhận ; hình ảnh Việt Nam ổn định chính trị, duy trì phát triển kinh tế bền vững trong thời kỳ đổi mới và hội nhập sâu rộng với quốc tế. Quảng bá vẻ đẹp của đất nước Việt Nam thông qua việc chọn lọc các hình ảnh đẹp, độc đáo về thiên nhiên, lịch sử, du lịch, các giá trị văn hoá đặc sắc của dân tộc Việt Nam. Truyền thông về những hành động, việc làm gây xúc động, những nghĩa cử cao đẹp trong đời sống hàng ngày của người dân Việt Nam và thế giới; chia sẻ và lan tỏa các giá trị tích cực của cuộc sống, đề cao các giá trị đạo đức, hướng thiện, lối sống nhân văn, tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, của người dân Việt Nam.

Vietchance - Trung Tâm Đổi Mới Sáng Tạo Mở

Tìm kiếm và phát triển các giải pháp chuyển đổi số trong đa dạng lĩnh vực, nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp truyền thống, sự hình thành của doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo. 

Đăng ký nhận tư vấn ngay

VTC NetViet cung cấp những giải pháp chuyển đổi số, truyền thông và xây dựng thương hiệu cho đa dạng nhóm khách hàng mục tiêu từ các tổ chức cơ quan nhà nước cho đến khối SMEs.