Giáo dục và công nghệ

Nền tảng giáo dục số quốc gia – One Touch
Nhiệm vụ quốc gia

Đồng hành cùng chương trình Chuyển đổi số Quốc gia VTC NETVIET được Bộ TT&TT giao nhiệm vụ Tập huấn bồi dưỡng truyền thông nâng cao nhận thức, đào tạo kiến thức Số cho cán bộ chính quyền, doanh nghiệp và người dân qua nền tảng Kỹ năng số Quốc gia MOOCs (Quyết định số 146/QĐ – TTg ngày 28/1/2022 của Thủ tướng chính phủ phê duyệt Đề án ” Nâng cao nhận thức, phổ cập kỹ năng và phát triển nguồn nhân lực chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030″ và Quyết định số 608/QĐ-BTTT về kế hoạch triển khai nền tảng học trực tuyến mở đại trà (Massive Open Online Course – MOOCs) phổ cập về kỹ năng số).

Nền tảng số giáo dục

One Touch mang sứ mệnh tiên phong, dẫn dắt và thúc đẩy quá trình Chuyển Đổi Số tại Việt Nam, đồng thời khẳng định vị trí trọng tâm là nền tảng số với vai trò kết nối giáo dục phục vụ toàn dân, nâng cao kỹ năng số góp phần tạo đà “chuyển mình” nền giáo dục trong thời đại mới. One Touch ứng dụng công nghệ Big Data, BlockChain, Analyst, AI… Để phát triển kho dữ liệu số, nhằm đáp ứng nhu cầu học

Trung tâm đổi mới và sáng tạo – Vietchance

Tìm kiếm và phát triển các giải pháp chuyển đổi số trong đa dạng lĩnh vực, nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp truyền thống, sự hình thành của doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.

  • Kết nối tài chính: Kết nối Nhà đầu tư, Quỹ đầu tư trong nước và Quốc tế.
  • Kết nối Công nghệ: Giới thiệu và kết nối các chủ thể trong hệ sinh thái ĐMST… Mạng lưới đối tác công nghệ với nhiều ngành lĩnh vực khác nhau…
  • Kết nối Chuyên gia quốc tế, chuyển giao công nghệ.
  • Kết nối thị trường: Đối tác, nhà phân phối nhằm mở rộng thị trường trong và ngoài nước.
  • Kết nối chính sách: Kết nối chính phủ, địa phương phát triển đầu tư kinh tế vùng, ngành, Quốc gia.

Tư vấn & Truyền thông

Nền tảng du lịch thông minh – Vietnam Travellog

Vietnam Travellog Nền tảng du lịch thông minh là giải pháp quảng bá du lịch hữu hiệu cho địa phương.

VTCNetviet cung cấp các giải pháp, sản phẩm phần mềm đóng số hoá nội dung và hướng dẫn du lịch thông minh giúp địa phương xây dựng hệ sinh thái du lịch online. Cung cấp thông tin về các điểm đến du lịch, nhà hàng, khách sạn, thông tin về các sự kiện, thông tin lịch trình tham quan
Cung cấp giải pháp thanh toán nhanh và thuận tiện nhất cho khách du lịch khi mua vé ở địa điểm du lịch.

Tư vấn và đào tạo chuyển đổi số

VTC Netviet mang tới những giải pháp đào tạo chuyển đổi số hợp lý với khóa học, học liệu, du lịch số. Nhằm phổ cập kỹ năng số, mang tới lợi ích lâu dài cho địa phương.

Dịch vụ truyền thông số
Vietmnamwow

Truyền thông về hoạt động của Chính phủ đến người dân. Quảng bá những thành tựu và hình ảnh đẹp về đất nước nhằm ổn định chính trị, duy trì phát triển kinh tế bền vững trong thời kỳ đổi mới – hội nhập sâu rộng với quốc tế. Chia sẻ và lan toả các giá trị tích cực cuộc sống của người dân Việt Nam.

Vietnam Cambodia

Thông tin tích cực về Việt Nam để thấy được hình ảnh Việt Nam hòa bình, dân chủ, đổi mới, năng động, phát triển và hợp tác, là bạn và đối tác tin cậy của Campuchia, là thành viên có trách nhiệm trong cộng đồng quốc tế.

Kênh báo chí hải ngoại KBCHN.NET

KBCHN là Kênh Báo Chí Hải Ngoại, có trụ sở tại California – Hoa Kỳ, là kênh báo chí uy tín trong cộng đồng người Việt ở nước ngoài. Với sứ mệnh trở thành mạng thông tin lớn nhất dành cho người Việt ở nước ngoài với tiềm năng và cơ hội đầu tư của Việt Nam tới cộng động người Việt ở nước ngoài.

báo chí & truyền hình

KÊNH TRUYỀN HÌNH VTC 10 – NETVIET

Chúng tôi tự hào về một đội ngũ nhân sự với trên 200 thành viên gồm các đạo diễn, phóng viên, biên tập viên, quay phim, kỹ thuật và các chuyên gia truyền thông, truyền hình.
Bằng sự sáng tạo, chuyên nghiệp cùng bề dày kinh nghiệm và nỗ lực không ngừng VTC Netviet luôn mang tới khách hàng, khán giả những sản phẩm tốt nhất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất 100.000 chương trình đã được sản xuất và phát sóng cùng với trường quay hiện đại, thiết bị chuyên dụng, sản xuất chương trình tiêu chuẩn full HD, 4K và hệ thống trang thiết hiện bị âm thanh, ánh sáng đồng bộ sẽ đáp ứng, phục vụ hàng loạt các sự kiện sân khấu ngoài trời, truyền hình trực tiếp. Hệ thống trường quay ảo chuyên nghiệp, có thể tuỳ biến…

Cổng thông tin điện tử

Cổng thông tin khởi nghiệp Quốc gia
Cổng thông tin nhằm kết nối hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Quốc gia, Doanh nghiệp khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo và kết nối giữa các nhà đầu tư, quỹ đầu tư đồng thời đưa thông tin về hỗ trợ khởi nghiệp cũng như chuyên gia hỗ trợ khởi nghiệp.

Cổng thông tin Quốc gia về đầu tư nước ngoài
Cổng thông tin kết nối giữa các nhà đầu tư nước ngoài và trong nước cũng như xúc tiến đầu tư , khuyến khích tăng trưởng kinh tế.